Xe tải bán hàng – Chìa khóa “mở cửa” thành công trong kinh doanh

Xe tải bán hàng lưu động phù hợp với những ai yêu thích sự năng động, trẻ trung, đặc biệt là người mới khởi nghiệp. Đầu tư ngay thời điểm hiện tại để gặt hái được thành công sớm nhất trong tương lai với lựa chọn knh doanh cùng xe bán hàng lưu động này…

 

HOTLINE TƯ VẤN
0901 515 379

Từ khóa xe tải được đề cập trong sự hiểu biết của tất cả mọi người, đơn giản là một chiếc xe dùng để vận chuyển hàng hóa, vật dụng,..với mục đích phục vụ nhu cầu của cá nhân hay tổ chức trong kinh doanh.

Còn với Xe tải bán hàng, giống như một công cụ cụ thể để triển khai một khía cạnh, một hoạt động trong kinh doanh đó là trực tiếp bán hàng. Nổi bật với tính lưu động và tích hợp đầy đủ các công năng như mô hình kinh doanh thông thường.

Đây chắc chắn sẽ là chìa khóa để mở ra “lãnh thổ” kinh doanh với mặt hàng phù hợp. Cùng Nguyên Gia Phát Ô tô tìm hiểu những lợi ích mà chìa khóa này mang lại như thế nào nhé!

Thiết kế xe tải bán hàng lưu động phổ biến trên nền xe gì?

Xe tải bán hàng dựa trên nền xe tải nhỏ để thiết kế thành mẫu xe bán hàng lưu động. Sẽ tùy vào mặt hàng, ngành nghề, hay sở thích, yêu cầu mà các thiết kế xe bán hàng được hình thành. Với đa dạng màu sắc cho đến thiết kế, loại hình kinh doanh.

Các nền xe tải bán hàng lưu động

Alt: Xe tải bán hàng lưu động

Các nền xe bán hàng lưu động đến từ các thương hiệu như Hyundai, Teraco, Dongben, Veam,…Tải trọng ban đầu từ 1,5 tấn trở xuống, nhưng được hạ tải có thể di chuyển bất cứ đâu trong thành phố mà không hề quy phạm giờ cấm nào.

Đây là thứ tự các nền xe tải được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế xe bán hàng lưu động: Xe tải DongbenT30, Xe tải Tera100, Xe tải H150, Xe tải Veam VPT095,…

Chỉ thay đổi thiết kế nhưng chung một mặt hàng và được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi các mẫu xe phổ biến nhất thông qua thông tin dưới đây:

Các mẫu xe bán hàng đang phổ biến nhất

Hiện nay các mẫu xe bán hàng lưu động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất như: Xe bán trà sữa lưu động, Xe bán đồ ăn lưu động, Xe bán trái cây lưu động, xe cắt tóc lưu động, xe quảng bá thương hiệu lưu động,…vv.

Xe tải bán Cafe lưu động

Alt: Xe bán cafe lưu động

Chi phí của xe bán hàng lưu động như thế nào?

Để tạo ra một chiếc xe tải bán hàng bao gồm nền xe, dán decal và các trang thiết bị,…Bởi vậy chi phí sẽ phụ thuộc vào nền xe tải, mặt hàng kinh doanh và yêu cầu thiết kế (bao gồm decal, các quầy kệ, hệ thống đèn,…) của khách hàng.

Giá dao động cho một xe bán hàng lưu động trong khoảng từ 269 triệu – 350 triệu hoặc hơn nữa tùy vào yêu cầu trang bị khách hàng lựa chọn. Tìm hiểu mức giá cụ thể cho một mô hình xe bán hàng lưu động tại Nguyên Gia Phát Ô tô để cân đối tài chính triển khai mô hình kinh doanh này.

Những lợi thế “ăn điểm” của xe bán hàng lưu động

Cùng kinh doanh trên một mặt hàng nhưng khác chiến lược và hình thức thực hiện. Cùng một mô hình xe bán hàng lưu động nhưng khác thiết kế và địa điểm kinh doanh. Và sau đây là một số ưu điểm nổi bật nhất khi kinh doanh trên mô hình xe bán hàng lưu động:

1. Tính linh hoạt:

Được hình thành và biến hóa thiết kế trên nền xe tải. Xe tải bán hàng với lợi thế “ăn điểm” nhất so với hình thức kinh doanh thông thường, đó là di chuyển linh hoạt. Đầu tiên người kinh doanh phải tìm hiểu thị trường, xác định những khu vực tiềm năng. Từ đó di chuyển đến từng địa điểm, tiếp cận khách hàng ở từng khu vực.

Di chuyển dễ dàng với xe bán hàng lưu động

Alt: Di chuyển dễ dàng với xe bán hàng lưu động

2. Tiếp cận lượng lớn khách hàng:

Vì xe bán hàng lưu động thay đổi địa điểm linh hoạt trong kinh doanh, nên khả năng tiếp cận khách hàng cao. Một số địa điểm thường là nơi lựa chọn của các nhà kinh doanh như: Gần công viên, bãi biển, khu vui chơi, nơi có mặt bằng thoáng mát, hoặc bên lề đường phố,…tùy vào từng mặt hàng sẽ có những địa điểm phù hợp nhất.

Lượng khách khi kinh doanh xe bán hàng lưu động

Alt: Lượng khách khi kinh doanh xe bán hàng lưu động

3. Thể hiện ý tưởng, cá tính riêng:

Không một tiêu chuẩn cố định nào cho ý tưởng và tính sáng tạo của cá nhân. Xe bán hàng lưu động một công cụ tuyệt vời để thể hiện sở thích, gu lạ và ý tưởng của riêng bạn. Dễ dàng thúc đẩy cảm xúc, mang đến nguồn năng lượng không giới hạn, triển khai kinh doanh ngay lúc này.

Ý tưởng thiết kế Ý tưởng thiết kế xe tải bán hàng lưu động

Alt: Ý tưởng thiết kế xe bán hàng lưu động

4. Đầy đủ trang thiết bị kinh doanh:

Hoạt động trên một chiếc xe tải nhỏ nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi cho 4-5 người. Bởi thiết kế các bửng được mở ra 4 phía (2 bên hông, phía sau và phía trên), giúp người kinh doanh có thể đứng thẳng và hoạt động dễ dàng trong suốt quá trình bán hàng. Và một số trang bị khác như: hệ thống đèn, điện, nước sinh hoạt, các quầy kệ,…

Trang thiết bị trên xe bán hàng lưu động
Trang thiết bị trên xe bán hàng lưu động

Alt: Trang thiết bị trên xe bán hàng

5. Đa dạng mẫu mã, phù hợp mọi mặt hàng kinh doanh:

Mẫu mã từ ý tưởng của địa điểm lựa chọn thiết kế, hay sở thích/mong muốn của chính khách hàng. Đây chính là “bộ mặt” của thương hiệu trong kinh doanh. Vì vậy thiết kế phải bắt mắt, tiện nghi và thể hiện nét riêng thương hiệu.

Vậy đâu mới là địa điểm lựa chọn thiết kế mẫu xe bán hàng lưu động vừa uy tín, vừa cân tất mọi độ khó mà khách hàng đưa ra:

Địa điểm thiết kế xe bán hàng lưu động

Nguyên Gia Phát kinh doanh tất cả các dòng xe từ tải nhẹ đến tại nặng, nên nền xe tải bán hàng lúc nào cũng đang có sẵn và được ưu ái với mức giá hấp dẫn.

Cùng với đó, đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra các ý tưởng và lồng ghép yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hoàn thành tất cả các thiết kế mà khách hàng đưa ra, với độ ưng ý tuyệt đối. Để mang đến mẫu xe bán hàng lưu động luôn luôn “độc nhất” trong chính mặt hàng kinh doanh của khách hàng.

Bên cạnh đó, từ công đoạn tư vấn đến thiết kế xe bán hàng lưu động hoàn toàn được miễn phí. Nguyên Gia Phát còn hỗ trợ sửa chữa lưu động khi xe gặp vấn đề, cần được hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh.

Đây có thật sự là địa điểm thiết kế xe bán hàng lưu động uy tín không? Hãy nhìn vào số lượng thiết kế mà Nguyên Gia Phát đã lên ý tưởng và mang đến tay nhà kinh doanh. Hiện tại có hẳn một bộ sưu tập với đủ các mặt hàng kinh doanh, màu sắc và mẫu mã,….để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Xe tải bán hàng đang dần trở nên phổ biến và thường xuyên xuất hiện ở những địa điểm kinh doanh hơn. Với nhiều đặc điểm nổi bật có thể thay thế mô hình kinh doanh thông thường, và phát triển nhanh hơn nữa trong lĩnh vực này. Hãy lên ý tưởng cho một thiết kế mới lạ và chọn Nguyên Gia Phát Ôtô để thực hiện mẫu xe ưng ý nhất.

 

Màu xe