Showroom Phan Thiết

Bên cạnh Đại lý 3S tại Bình Dương, Nguyên Gia Phát mở rộng khu vực hoạt động, đưa sản phẩm đến gần khách hàng tại khu vực miền Trung và mang đến nhiều trải nghiệm trực tiếp lái thử với việc đăng ký là đại lý 1S tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Hiện tại Nguyên Gia Phát chi nhánh Phan Thiết đang cung cấp các dòng xe tải dưới 1 tấn đến 39 tấn, đến từ các thương hiệu khác nhau như: Hyundai, Teraco, Veam, Dongben,….Và các dòng xe du lịch, xe chuyên dụng, xe đầu kéo, xe ben,… Để đáp ứng tối đa nhu cầu của từng khách hàng, từng mặt hàng chuyên chở, vì thế Nguyên Gia Phát chi nhánh Phan Thiết nhận đóng thùng theo yêu cầu. Với các loại thùng như: Thùng mui bạt, thùng kín, thùng cánh dơi, thùng đông lạnh, thùng composite,..

Ngoài ra, Nguyên Gia Phát – CN Phan Thiết còn cung cấp phụ tùng, hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Đây là cơ sở để quý khách hàng đặt niềm tin vào đại lý, để lựa chọn dòng xe phù hợp hay nơi trao gửi sự an toàn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, để an tâm chuyên chở trên mọi con đường.

Và dù ở bất cứ chi nhánh tại khu vực nào, Nguyên Gia Phát luôn lấy kim chỉ nam “CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” trong mọi hành động, để mang đến khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng và dịch vụ chu đáo, tận tình nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguyên Gia Phát – CN Phan Thiết

Địa chỉ: QL1A, Khu phố 4, P Xuân An, TP Phan Thiết, T Bình Thuận

Hotline: 0901 101 639

Bản đồ: https://goo.gl/maps/yhvbuFkmpBcdN4XF6

Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaiphanthietngp