GIỚI THIỆU NGUYÊN GIA PHÁT Ô TÔ

Nguyên Gia Phát Ô Tô là nhà phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo, xe ô tô… đến từ thương hiệu Hyundai, Veam, Dongben, Isuzu, MG… đạt tiêu chuẩn đại lý 3S. Tuy nhiên, thực tế Nguyên Gia Phát Ô Tô không chỉ dừng lại ở mức đạt tiêu chuẩn 3S (Sale – Bán hàng; Service – Dịch vụ; Spare Parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng), mà đã vươn tới cái S thứ 4”. Đó chính là cung ứng miễn phí các dịch vụ cộng thêm trước, trong và sau bán hàng, điển hình như:

 • Tư vấn, định hướng giúp khách hàng lựa chọn đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế… sao cho việc đầu tư mua xe của khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Tư vấn và hỗ trợ để giúp khách hàng có được phương án vay vốn nhanh nhất, lãi suất tiết kiệm nhất.
 • Luôn nhắc nhở, triển khai các chương trình khuyến mãi tại thời điểm mua xe, giúp khách hàng tối ưu hóa tài chính cho việc đầu tư xe ban đầu.
 • Luôn đảm bảo tiến độ trong việc bàn giao xe cho khách hàng cũng như công tác bảo hành, bảo dưỡng được diễn ra hoàn thiện nhất…
 • Đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, hỏi thăm định kỳ tình xe hiện tại, nhắc lịch bảo dưỡng, hỗ trợ xử lý nhanh vấn đề xe đang gặp phải. Ngoài ra thường xuyên tổ chức các chương trình sửa chữa lưu động tại nhiều khu vực khác nhau.

Để phục vụ tốt cho công tác chăm sóc sau bán hàng, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như công tác đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, chuẩn hóa thái độ phục vụ cho đội ngũ nhân viên. Vì vậy, chúng tôi luôn được đánh giá cao về công tác bảo hành, sửa chữa bởi các nhà sản xuất và nhiều năm liền nhận được danh hiệu “Đại lý có dịch vụ chăm sóc sau bán hàng xuất sắc”.

Chính nhờ sự trung thực, tận tụy trong công tác phục vụ khách hàng mà Nguyên Gia Phát Ô Tô đã chinh phục được nhiều khách hàng là các tập đoàn lớn như: Gemadept Logistics; Minh Phương Logistics; Tập đoàn Hoa Sen; Tập đoàn Hoa Mai, Hãng hàng không Vietnam Airline, Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Vietnam Moving; Công ty giao nhận Kerry Express; Công ty vận tải Bắc Trung Nam; … Nguyên Gia Phát Ô Tô luôn xem những lợi ích mà mình mang lại được cho khách hàng như là sự thành công của công ty và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Một số thành tích mà Nguyên Gia Phát Ô Tô đã đạt được trong những năm vừa qua

Giải thưởng đạt được từ Hyundai Thành Công Xe Thương Mại

 • Đại lý dịch vụ tốt nhất năm 2021

 • Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2020

 • Đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019

Giải thưởng đạt được từ Veam Motor

 • Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2018

Hình ảnh

 • Đại lý cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng xuất sắc năm 2017

Hình ảnh

 • Đại lý cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng xuất sắc năm 2016

Hình ảnh

 • Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016

Hình ảnh

Đây một số giải thưởng đã đạt được qua các năm đến từ Hyundai, Veam Motor, các thương hiệu xe thương mại khác,….Cộng với rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, vinh dự là đơn vị được các cá nhân, tổ chức với quy mô từ doanh nghiệp vừa nhỏ, cho đến các tập đoàn lớn tại Việt Nam lựa chọn hợp tác.