Showroom Thủ Đức – MG Đông Sài Gòn

MG Đông Sài Gòn trực thuộc quản lý & điều hành của Nguyên Gia Phát Ô tô. Là đại lý 3S đạt tiêu chuẩn MG toàn cầu tại Việt Nam.

Ngày 01/04/2022, MG Đông Sài Gòn chính thức được khai trương. Tọa lạc tại địa chỉ 801 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Nằm ngay vị trí giao thoa giữa 2 con đường lớn, đó là QL1A & QL13, thuận tiện cho khách hàng đến showroom tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Hiện tại showroom mang đến khách hàng các dòng xe đến từ Anh Quốc, được nhập khẩu từ Thái Lan. Với 3 dòng xe 5 chỗ thuộc 2 phân khúc khác nhau: SUV MG HS, SUV MG ZS & Sedan MG5.

Phải kể đến các đặc điểm nổi bật nhất xe MG đang sở hữu: Nguồn gốc từ các dòng xe đua đình đám tại Châu Âu, các trang bị hàng đầu phân khúc, an tâm với hệ thống an toàn đạt chứng chỉ ASEAN NCAP, EURO NCAP, mức giá cạnh tranh nhất phân khúc, cùng hàng loạt tính năng, trang bị tiện nghi hiện đại….

Bên cạnh là nơi cung cấp các mẫu xe nhập chất lượng, MG Đông Sài Gòn còn là địa chỉ uy tín để khách hàng thực hiện bảo hành, bảo dưỡng không chỉ là xe MG, mà đối với tất cả các dòng xe ô tô khác.

Khi đến với MG Đông Sài Gòn, khách hàng không chỉ nhìn thấy được sự sang trọng bởi lối thiết kế vừa hiện đại, vừa cổ điển. Với không gian bên trong showroom, khu vực trưng bày xe, khu vực tiếp khách, khu vực làm việc của chuyên viên và khu vực sửa chữa,…

Ngoài ra, sự hài lòng của khách hàng không chỉ ở cơ sở vật chất, trang thiết bị MG Đông Sài Gòn hiện có, mà còn là sự chu đáo và tận tâm trong mọi khâu tiếp đón khách hàng, từ lúc tư vấn chọn xe, đến lúc hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa,…

Và để đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí: mẫu xe nhập chất lượng từ thiết kế đến sự tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại, cùng mức giá tầm trung. MG – hội tụ đủ các tiêu chí ưu Việt hướng đến mọi gia đình, đây là lý do MG Đông Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐẠI LÝ 3S MG ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 801 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0586 189 189

Bản đồ: https://goo.gl/maps/By7vahUGqmNL6fhz9

Fanpage: https://www.facebook.com/mgdongsaigon.com.vn

Website: https://mgdongsaigon.com.vn/