Hyundai Motor ra mắt những chiếc xe nghệ thuật mới tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN để hỗ trợ Busan đấu thầu Hội chợ triển lãm thế giới 2030

Tập đoàn Hyundai Motor đã tạo ra những chiếc xe nghệ thuật cùng một nghệ sĩ graffiti nổi tiếng để quảng bá cho nỗ lực đăng cai Hội chợ triển lãm thế giới 2030 của thành phố Busan, Hàn Quốc. Những chiếc xe được trang trí đầy màu sắc có thể được nhìn thấy xung quanh địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 43 và tại các khu du lịch ở Jakarta, Indonesia, từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 9 năm 2023.

Đối với dự án này, Tập đoàn đã chọn các mẫu xe điện IONIQ 5 và IONIQ 6 của Hyundai Motor, và mẫu xe Sedan Electrified G80 của thương hiệu hạng sang Genesis cũng như Hyundai STARGAZER X MPV, một mẫu biến thể của giải thưởng ‘Xe của năm ở Indonesia’ năm ngoái để phù hợp với tầm nhìn của Busan về một Triển lãm Thế giới bền vững.

Để tạo ra 23 chiếc xe nghệ thuật cho Hội nghị thượng đỉnh ASEAN, Tập đoàn đã hợp tác với nghệ sĩ graffiti hàng đầu Hàn Quốc-‘JAY FLOW’, người đã hoạt động nghệ thuật ở Hàn Quốc và nước ngoài từ những năm 2000 và đã góp phần vào quá trình toàn cầu hóa với tên gọi là ‘K. -graffiti’.

Những chiếc xe nghệ thuật được bao bọc bởi thiết kế graffiti tươi sáng, vui tươi của tác giả ở mặt trước và hai bên xe với những hình ảnh, biểu tượng đại diện cho Busan như cầu Gwangan và những chú hải âu, cùng với khẩu hiệu “BUSAN is ready” để thu hút du khách đến tham quan thành phố.

Tập đoàn có kế hoạch diễu hành những chiếc xe nghệ thuật gần địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh ASEAN và xung quanh các điểm tham quan chính ở Jakarta để quảng bá Busan và truyền tải sự thân thiện, hấp dẫn của thành phố tới khách du lịch và người dân địa phương ở Jakarta cũng như các nhân vật hàng đầu từ nhiều quốc gia khác nhau đang tham dự hội nghị thượng đỉnh.

Tập đoàn cũng sẽ trình chiếu các video quảng cáo nêu bật sức hấp dẫn độc đáo của Busan và các thông điệp hỗ trợ nỗ lực đăng cai Hội chợ triển lãm thế giới 2030 trên hơn 30 màn hình được lắp đặt tại cổng đến và đi của Nhà ga số 3 của Sân bay Quốc tế Soekarno Hatta ở Jakarta cũng như khoảng 20 màn hình quảng cáo ngoài trời gần sân bay và trên các con đường tiếp cận thành phố cũng như tại các khu vực chính của Jakarta.

Cho đến khi chọn được chủ nhà của World Expo 2030 vào cuối tháng 11, Tập đoàn có kế hoạch nỗ lực hết sức để tạo ra sự hỗ trợ toàn cầu cho Busan bằng cách sử dụng những chiếc xe nghệ thuật được thiết kế đặc biệt tại các thành phố lớn trên thế giới, bao gồm cả Paris, nơi Văn phòng Quốc tế des Triển lãm (BIE) có trụ sở chính.

Trong khi đó, Tập đoàn cũng đã tiến hành các hoạt động hỗ trợ đấu thầu với các phương tiện được dán logo Busan World Expo và dòng chữ quảng cáo trong Đại hội đồng Tổ chức Triển lãm Quốc tế lần thứ 172 tại Paris vào tháng 6 và trong Diễn đàn Davos ở Thụy Sĩ vào tháng 1.

Tập đoàn cũng hỗ trợ vận chuyển mặt đất cho phái đoàn BIE, đã đến thăm Busan vào tháng 4, với Genesis Electrified G80 được bọc logo chính thức của Busan World Expo để nhấn mạnh đề xuất của thành phố về việc tạo ra một hội chợ trung hòa carbon với công nghệ thân thiện với môi trường.

Tập đoàn cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực kỹ thuật số, xuất bản hơn 80 nội dung cho đến nay, bao gồm các video dạng ngắn và tin tức dạng thẻ với đồ họa thông tin được thiết kế cho mạng xã hội trên màn hình di động, nhằm quảng bá Busan là thành phố tốt nhất để đăng cai World Expo 2030.

Hai loạt video quảng cáo cho Busan World Expo do Tập đoàn sản xuất cùng với người dân Busan và người nước ngoài tại Hàn Quốc, đã vượt 100 triệu lượt xem toàn cầu trong vòng ba tháng kể từ lần phát hành đầu tiên vào tháng 6, thu hút sự ủng hộ toàn cầu cho nỗ lực của Busan.

Tham khảo thêm các mẫu xe Cty Ô Tô Nguyên Gia Phát đang phân phối tại đây Dòng xe – Nguyên Gia Phát Ô Tô 

Đại lý 3S Hyundai Nguyên Gia Phát Số 39 Đại Lộ Bình Dương, p.Vĩnh Phú, tp.Thuận An, Bình Dương Hyundai Nguyên Gia Phát | Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Thương Mại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *