Hyundai Motor giới thiệu MMCA Hyundai Motor Series 2023: Jung Yeondoo – “One Hundred Years of Travels” (Trăm năm du hành).

Hyundai Motor vừa thông báo khai mạc MMCA Hyundai Motor Series 2023: Jung Yeondoo – One Hundred Years of Travels, triển lãm thường niên lần thứ 10 với sự hợp tác của National Museum of Modern and Contemporary Art, Hàn Quốc (MMCA).

Triển lãm kéo dài từ ngày 6 tháng 9 năm 2023 đến ngày 25 tháng 2 năm 2024, tại Seoul Box and Gallery 5 của MMCA, trưng bày năm tác phẩm trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm sắp đặt video, ảnh và biểu diễn. One Hundred Years of Travels, Imaginary Song, Generational Portraits and Wall of Blades là những tác phẩm mới được đưa vào hoạt động.

Đối với MMCA Hyundai Motor Series 2023, nghệ sĩ Jung Yeondoo khảo sát những câu chuyện kể của cộng đồng người Hàn Quốc ở Mexico, lấy cảm hứng từ cuộc hành trình thần thoại của một cây xương rồng lê gai từ Mexico đến đảo Jeju. Nghệ sĩ tưởng tượng ra “cuộc hành trình kéo dài hàng thế kỷ của thực vật và con người” giữa Hàn Quốc và Mexico để nuôi dưỡng cảm giác đồng cảm với những điều xa lạ.

“MMCA Hyundai Motor Series 2023: Jung Yeondoo – One Hundred Years of Travels mang đến cơ hội nâng cao hiểu biết tốt hơn về cộng đồng người hải ngoại và tình trạng di cư, vốn đã trở thành những thách thức phổ biến trong thời đại hiện đại và đương đại vì nhiều nguyên nhân, bao gồm các yếu tố chính trị và kinh tế cũng như biến đổi khí hậu,” DooEun Choi, Giám đốc nghệ thuật tại Hyundai Motor Company cho biết. “Tôi tin rằng cuộc triển lãm này sẽ thúc đẩy sự suy ngẫm sâu sắc về tương lai bằng cách nhìn lại quá khứ.”

Triển lãm này biểu thị sự mở rộng cách tiếp cận lâu dài của nghệ sĩ, trong đó ông ấy cố gắng tiếp cận hiện thực và lịch sử đồng thời sử dụng sự kỳ lạ để xem xét chi tiết các khía cạnh nhiều tầng trong một thực tế từng bị coi là quen thuộc. Mục tiêu của nó là làm nổi bật hành trình và quan điểm cuộc sống của người nhập cư trong một lĩnh vực có nền văn hóa đa dạng và lai tạp, sử dụng nghệ thuật để kết nối sự hiểu biết giữa người xem và các chủ đề xa lạ.

Được tạo ra như một trong những chương trình hợp tác lâu dài với MMCA, MMCA Hyundai Motor Series đã tổ chức triển lãm thường niên của các nghệ sĩ Hàn Quốc được đánh giá cao kể từ năm 2014, bao gồm bộ đôi Moon Kyungwon và Jeon Joonho vào năm 2021 và Choe U-Ram vào năm 2022. Thông qua chuỗi chương trình này , Hyundai Motor đặt mục tiêu đóng góp vào sự phát triển văn hóa và nghệ thuật của Hàn Quốc bằng cách hỗ trợ các triển lãm cá nhân quy mô lớn của các nghệ sĩ Hàn Quốc hàng năm và truyền tải tầm nhìn thương hiệu của Hyundai Motor ‘Progress for Humanity’ (Tiến bộ vì nhân loại) thông qua quan hệ đối tác lâu dài với các bảo tàng toàn cầu.

Tham khảo thêm các mẫu xe Cty Ô Tô Nguyên Gia Phát đang phân phối tại đây Dòng xe – Nguyên Gia Phát Ô Tô 

Đại lý 3S Hyundai Nguyên Gia Phát Số 39 Đại Lộ Bình Dương, p.Vĩnh Phú, tp.Thuận An, Bình Dương Hyundai Nguyên Gia Phát | Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Thương Mại 

Hotline bán hàng: 0901 515 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *